Xem theo các chủ đề : test
Tin nổi bật
Đối tác
quảng cáo trái
bannerĐịa chỉ bảo hộ lao động Ninh BìnhĐồng phục bảo hộ lao độngđại chỉ
Quảng cáo
qcphaisản phẩm mới
Sắp xếp:

Thiết bị An toàn chống điện giật (21)

Hộp bảo vệ công tơ điện tại Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định

Hộp bảo vệ công tơ điện

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
Cao su tấm chịu xăng dầu tại Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định

Cao su tấm chịu xăng dầu

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
Ủng cách điện 30KV tại Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định

Ủng cách điện 30KV

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
Ủng cách điện 35KV tại Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định

Ủng cách điện 35KV

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
Ủng cách điện 22KV-24KV tại Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định

Ủng cách điện 22KV-24KV

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
Găng tay cao su cách điện 24KV tại NInh Bình, Hà Nam, Nam Định

Găng tay cao su cách điện 24KV

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
Găng tay cao su cách điện 22KV tại NInh Bình, Hà Nam, Nam Định

Găng tay cao su cách điện 22KV

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
Găng tay cao su cách điện 15KV

Găng tay cao su cách điện 15KV

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
joang cao su

Găng tay cao su cách điện 10KV

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
Thảm cách điện 35KV tại Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định

Thảm cách điện 35KV

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
Thảm cách điện 10KV tại Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định

Thảm cách điện 22KV, 24 KV

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
Thảm cách điện 10KV tại Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định

Thảm cách điện 10KV

Mã SP:
Giá bán: 0 đ

Bảo Hộ Lao Động Tràng An cung cấp Đồ Cách Điện an toàn – uy tín – đảm bảo chất lượng hàng đầu

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các hiểm hoạ về “điện” luôn tiềm ẩn xung quanh môi trường học tập, làm việc của chúng ta. Để phòng tránh cũng như đảm bảo an toàn cho chính bạn, hãy cùng tìm hiểu về các thiết bị cách điện cũng như cách sử dụng của chúng.

Thiết bị đồ cách điện gồm có: thảm cách điện, ủng cách điện, găng tay cách điện, bút thử điện, sào cách điện… Các vật dụng này có tác dụng hạn chế sự tiếp xúc của con người với nguồn điện, tránh những hiểm hoạ về điện có thể gây ra với sức khoẻ người lao động. Hiện nay, các thiết bị cách điện thường sử dụng cho nguồn điện 10KV, 22KV, 24KV, 35KV…Thảm cách điện, găng tay và ủng cách điện được lựa chọn nhiều nhất và phổ biến nhất. Trong môi trường làm việc với nguồn điện, người lao động phải lựa chọn cho mình trang bị phù hợp để đảm bảo an toàn. Tiếp xúc nhiều nhất với nguồn điện là tay và chân. Găng, ủng, và thảm cách điện ngăn cách nguồn điện với cơ thể người sử dụng. Bút thử điện giúp bạn nhận biết được những vật dụng mang điện hay những sự cố rò rỉ điện. Điều này hạn chế những nguy hiểm có thể gặp phải với người lao động khi làm việc trong môi trường đó.

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều nhà cung cấp các thiết bị cách điện. Tuy nhiên, không phải tất cả đều là những sản phẩm tốt và đảm bảo chất lượng. Chúng ta có thể tưởng tượng được hậu quả nghiêm trọng của việc sử dụng đồ cách điện sai quy cách. Đó có thể là những tổn thương nặng hoặc tính mạng của con người. Vì vậy, trước khi sử dụng, nên tìm hiểu kĩ và chi tiết về sản phẩm cần mua hoặc yêu cầu tư vấn trực tiếp từ nhà cung cấp.

Được biết đến là một trong những DN có uy tín hàng đầu trên thị trường bảo hộ lao động, Bảo hộ lao động Tràng An đem lại sự an tâm cho người sử dụng bởi sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Các thiết bị cách điện mà bảo hộ lao động Ninh Bình cung cấp có nguồn gốc rõ ràng, sự kiểm định khắt khe về chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.  Chúng tôi hiểu được nỗi lo lắng của người tiêu dùng khi lựa chọn các sản phẩm cả sự cần thiết,  sự đảm bảo của các thiết bị an toàn đặc biệt là các thiết bị đồ cách điện. Ngoài việc đem đến cho người tiêu dùng những thiết bị an toàn chất lượng , BHLĐ Tràng An còn tổ chức các lớp học miễn phí về an toàn lao động, tư vấn trực tiếp khi Khách hàng có nhu cầu. Với sứ mệnh “ bảo hộ niềm tin” , chúng tôi luôn đặt sự an toàn của Khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang lại sự hài lòng, sự bảo hộ tốt nhất có thể. Đến với BHLĐ Tràng An để được lắng nghe, chia sẻ và cảm nhận!

Bảo hộ lao động Tràng An nơi cung cấp đồ cách điện hàng đầu tại Ninh Bình

Thống kê truy cập

^ Về đầu trang