Xem theo các chủ đề : test
Tin nổi bật
Đối tác
quảng cáo trái
bannerĐịa chỉ bảo hộ lao động Ninh BìnhĐồng phục bảo hộ lao độngđại chỉ
Quảng cáo
qcphaisản phẩm mới
Sắp xếp:

Áo Mưa (2)

Áo Mưa Măng Tô Công Trường

Áo Mưa Măng Tô Công Trường

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
Áo mưa bộ công trường

Áo mưa bộ công trường

Mã SP:
Giá bán: 0 đ

Đặc điểm lớn nhất của nước ta là một năm chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Vào mùa khô trời hanh khô hầu như không có những cơn mua dài ngày mà chỉ là những cơn mưa rào sớm tạnh nhưng khi tói mùa mưa nhất là những ngày đầu năm khi mưa phùn bắt đầu những cơn mưa sẽ kéo dài từ ngày ngày qua ngày khác, có thể kéo dài đến một tuần. Những lúc như vậy áo mưa là một trang phục không thể thiếu mỗi khi muốn ra ngoài của mỗi người.

bo ao mua rando 2 cong dung

bo ao mua rando 2 cong dung

Những chiếc áo mưa hay những bộ quần áo mưa đều có thể giúp chúng ta không bị ướt khi di chuyển ngoài trời hay có những công việc mà con người ta bắt buộc phải làm ngoài trời cho dù nắng hay mưa. 
Với tác dụng và sự cần thiết của áo mưa mà hiện nay có nhiều cơ sở trong nước trực tiếp sản xuất các loại áo mưa để phục vụ nhu cầu sử dụng trong nước. Cũng là một loại trang phục do đó áo mưa cũng được may theo nhiều kích cỡ kiểu dáng khác nhau như quần áo mưa rando 2 lớp là  loại áo mưa chất lượng cao với thiết kế 2 lớp sẽ giúp người sử dụng an tâm khi thời gian sử dụng lâu mà không bị thấm nước và với chất lượng như vậy giá bộ quần áo mưa rando cũng tương đối cao của thị trường. Màu sắc bộ quần áo mưa người lớn có sự khác biệt với những bộ quần áo mưa trẻ em về màu sắc.

Quần áo mưa bộ và các loại áo mưa choàng đều phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ em và có nhiều hãng sản xuất với mức giá cả cũng khác nhau để mọi người lựa chọn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trên công trường vào mùa mưa những người thợ cần trang bị những bộ quần áo mưa điển hình, thuận lợi cho công việc như áo mưa bộ công trường hay áo măng tô công trườngđược thiết kế may chắc chắn phù hợp cho cả lao động lẫn công việc thường xuyên làm ngoài trời.

Bảo hộ lao động Tràng An chuyên cung cấp áo mưa công trường, áo mưa măng tô công trường, áo mưa choàng công trường uy tín, chất lượng.  ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm khác tại bảo hộ lao động ninh bình.

Để trang bị cho công nhân các trang thiết bị an toàn lao động hãy đến với bảo hộ lao động Tràng An - đơn vị bảo hộ uy tín tại Ninh Bình. Chuyên cung cấp bảo hộ lao động tại Ninh Bình và toàn quốc. 

Bảo hộ lao động Ninh Bình

Bảo hộ lao động Tam Điệp

Bảo hộ lao động Gia Viễn

Bảo hộ lao động Nho Quan

Bảo hộ lao động Kim Sơn

Bảo hộ lao động Yên Mô

Bảo hộ lao động Hoa lư

Bảo hộ lao động Yên Khánh

Tham khảo thêm các sản phẩm tại : http://baoholaodongninhbinh.net/

Thống kê truy cập

^ Về đầu trang