Xem theo các chủ đề : test
Tin nổi bật
Đối tác
quảng cáo trái
bannerĐịa chỉ bảo hộ lao động Ninh BìnhĐồng phục bảo hộ lao độngđại chỉ
Quảng cáo
qcphaisản phẩm mới
Sắp xếp:

Bồn rửa mắt khẩn cấp (5)

Bồn rửa mắt di động 8L

Bồn rửa mắt di động 8L

Mã SP: Bồn rửa mắt di động 8L
Giá bán: 0 đ
Bồn rửa mắt di động 5l

Bồn rửa mắt di động 5l

Mã SP: Bồn rửa mắt di động 5l
Giá bán: 0 đ
Bồn rửa mắt khẩn cấp treo tường

Bồn rửa mắt khẩn cấp treo tường

Mã SP: Bồn rửa mắt khẩn cấp treo tường
Giá bán: 0 đ
Bồn rửa mắt khẩn cấp Homasi

Bồn rửa mắt khẩn cấp Homasi

Mã SP: Bồn rửa mắt khẩn cấp Homasi
Giá bán: 0 đ
Bồn rửa mắt để bàn

Bồn rửa mắt để bàn

Mã SP: Bồn rửa mắt để bàn
Giá bán: 0 đ

Bồn rửa mắt khẩn cấp

Ngành công nghiệp Việt Nam đang ngày càng phát triển, nhiều nhà máy xưởng sản xuất được mở ra ngày càng nhiều với quy mô và tính chất công việc khác nhau.

Bên cạnh đó việc làm việc với máy móc và thiết bị hóa chất nhiều hơn khiến cho người lao đông luôn bị tai nạn lao động rình rập. Việc trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động từ đó trở nên cấp thiết nhất.  

Trong đó thiết bị Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp là dụng cụ thiết yếu để cấp cứu và giải quyết vấn đề mắt nhiễm bụi, hóa chất. Bồn có cấu tạo đặc biệt: vòi phun ngược với áp lực nước đủ mạnh rửa sạch các chất kiềm, muối, dầu và hầu hết các loại acid khác nhau một cách hiệu quả. Vòi hoa sen trợ giúp đánh bật hóa chất, bụi bám trên mặt, đầu và toàn bộ cơ thể người bị phơi nhiễm.

Chính nhờ những tính năng đặc biệt như vậy mà bồn rửa mắt khẩn cấp luôn được khuyến cáo sử dụng trong các văn phòng thí nghiệm hóa chất của trường học, phòng pha chế hóa chất của công ty và bệnh viện, các nhà xưởng thường xuyên sử dụng hóa chất tẩy rửa như nhà xưởng mỹ kỹ, phòng sạch….

Đối với những công ty sản xuất hóa chất, sản xuất sơn, dược phẩm, sản xuất sợi, nhuộm, thuộc da giày … Bồn rửa mắt sơ cứu khẩn cấp lại càng quan trọng hơn, sẽ giảm thiểu mọi tác nhân hại mắt gây ra.

 khi lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp, công nhân cảm thấy yên tâm hơn khi làm làm việc, giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm nâng cao giá trị cho doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều mẫu mã sản phẩm bồn rửa mắt khẩn cấp, Việc lựa chọn bồn rửa mắt khẩn cấp loại nào tùy thuộc vào quy mô, mức độ sử dụng của từng nhà máy.

Để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt, phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Bảo hộ lao động Tràng An

VPGD: 168 Đường Nguyễn Công Trứ, TP Ninh Bình

Email: baoholaodongtrangan@gmail.com

Hotline: 0962.375.375 

Thống kê truy cập

^ Về đầu trang