Xem theo các chủ đề : test
Tin nổi bật
Đối tác
quảng cáo trái
bannerĐịa chỉ bảo hộ lao động Ninh BìnhĐồng phục bảo hộ lao độngđại chỉ
Quảng cáo
qcphaisản phẩm mới
Sắp xếp:

Thiết bị bảo vệ Mắt - Mặt- Hô hấp (20)

Kính Che Mặt Face Shield

Kính Che Mặt Face Shield

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
Khẩu Trang Thiên Thanh 4 lớp

Khẩu Trang Thiên Thanh 4 lớp

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
Mặt nạ phòng độc 3M6100

Mặt nạ phòng độc 3M6100

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
Khẩu trang 3M 8210

Khẩu trang 3M 8210

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC 2 PIN

MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC 2 PIN

Mã SP: MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC 2 PIN
Giá bán: 0 đ
MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC 1 PIN

MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC 1 PIN

Mã SP: MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC 1 PIN
Giá bán: 0 đ
MẶT NẠ HÀN ĐỘI ĐẦU

MẶT NẠ HÀN ĐỘI ĐẦU

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
MẶT NẠ HÀN CẦM TAY

MẶT NẠ HÀN CẦM TAY

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
KÍNH TRẮNG ĐÀI LOAN

KÍNH TRẮNG ĐÀI LOAN

Mã SP:
Giá bán: 0 đ

Nếu như chiếc mũ bảo vệ đầu, kính bảo vệ đôi mắt thì chiếc khẩu trang bảo vệ khuôn mặt và hô hấp của bạn.

Khẩu trang phòng độc  có những tác dụng chính đó là ngăn bụi, ngăn hoá chất, khói xe, và vi sinh vật. Hiện nay, có rất nhiều loại như: bằng vải, giấy, hoạt tính, y tế và thường chỉ dùng một lần, có nhiều nếp gấp theo chiều dọc nên ôm khít miệng của người sử dụng và mũi nên có tác dụng rất tốt để bảo vệ người đeo.

 

Làm bằng vải thông thương có dây đeo tai và cũng là loại bảo hộ được sử dụng nhiều nhất cho công nhân và người lao động. Loại này thường chỉ có tác dụng che nắng, cản bụi có kích thước lớn, ngăn mùi khói xe. Giá thành cũng khá rẻ, chỉ từ 2000- 2500 đồng/ chiếc.

Trước khi sử dụng thông thường, người sử dụng nên vệ sinh thường xuyên để tránh các bệnh lây nhiễm qua da, bệnh về đường hô hấp bởi chúng không có tác dụng lọc hơi khí độc: khói, xăng, dầu, than…

Khẩu trang vải

Khẩu trang phòng độc gọi là hoạt tính có chứa chất than hoạt tính, được chia thành làm hai loại: loại thứ nhất có lớp vải dệt sợi hoạt tính may liền và loại còn lại có tấm ép than hoạt tính đặt giữa hai lớp vải. Sợi hoạt tính là loại sợi vải có tẩm than hoạt tính và chỉ có tác dụng sau hai lần giặt mà thôi.

Với loại hoạt tính, người sử dụng có thể hạn chế được tác hại của các loại khí độc hại cũng như vi sinh vật gây bệnh. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của loại này, cần chú ý đến lớp hoạt tính. Nếu lớp hoạt tính đã hết tác dụng khử độc, nên thay mới.

Khẩu trang sợi hoạt tính

Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất, có rất nhiều loại được bày bán trên vỉa hè với giá rẻ mạt. Đa số chúng được may từ vải mốc, chưa được xử lý, giặt tẩy, chứa nhiều vi khuẩn đe doạ sức khoẻ. Đặc biệt,  những loại này thường có thiết kế không ôm sát mũi, miệng, tạo điều kiện cho vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập. Để đảm bảo an toàn cho chính mình, nên lựa chọn những loại có thiết kế chuẩn, xuất  xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng cũng như yêu cầu sử dụng.

Sử dụng rất đơn giản, tuy nhiên sử dụng đúng cách và đúng mục đích lại là chuyện không hề đơn giản. Đa số người lao động hiện nay được trang bị những loại khẩu trang phòng độc không đạt yêu cầu và xuất xứ không rõ nguồn gốc. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người lao động cũng như chất lượng sản xuất của xí nghiệp. Nếu là người sử  dụng lao động thông minh, hãy luôn lựa chọn cho công nhân của mình những sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo an toàn nhất.

Bảo hộ lao động Tràng An luôn hiểu được sự quan trọng về an toàn trong lao động. Vì thế, hãy để chúng tôi tư vấn và giúp đỡ bạn, vì sự an toàn và phát triển của chính bạn và doanh nghiệp bạn!

Bảo hộ lao động Tràng An nơi cung cấp khẩu trang tại Ninh Bình uy tín đem lại sự an toàn cho bạn. 

Thống kê truy cập

^ Về đầu trang