Xem theo các chủ đề : test
Tin nổi bật
Đối tác
quảng cáo trái
bannerĐịa chỉ bảo hộ lao động Ninh BìnhĐồng phục bảo hộ lao độngđại chỉ
Quảng cáo
qcphaisản phẩm mới
Sắp xếp:

Giẻ lau Công Nghiệp (4)

Giẻ lau trắng nhỏ

Giẻ lau trắng nhỏ

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
Giẻ lau trắng to

Giẻ lau trắng to

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
Giẻ lau màu nhỏ

Giẻ lau màu nhỏ

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
Giẻ lau màu to

Giẻ lau màu to

Mã SP:
Giá bán: 0 đ

Giẻ Lau Công Nghiệp, vải lau công nghiệp giá tốt tại bảo hộ lao động Ninh Bình, cung cấp giẻ lau máy, giẻ công nghiệp giẻ cotton, loại thun của hãng mới ra nhất, đảm bảo chất lượng uy tín an toàn.

Hiện nay, để có được những sản phẩm cơ khí, máy móc thiết bị sạch đẹp  cung cấp trên thi trường có sự góp phần không nhỏ của giẻ lau công nghiệp.

Giẻ lau máy là sản phẩm phụ tiêu hao được dùng phổ biến trong sản xuất, lao động. Đa phần các sản phẩm giẻ lau máy được sử dụng phổ thông được tận dụng từ các đầu thừa, hoặc các sản phẩm lỗi từ các nhà máy dệt vải, nhuộm vải, hoặc các xưởng may quần áo.

Giẻ lau máy hoàn toàn làm bằng hợp chất cotton cấu tạo 100% , loại thun có cấu tạo từ nguyên liệu hình thành cotton tốt nhất (cotton 65%, thun 35%) làm cho rất mềm mại, thấm nhanh dầu mỡ, thấm nước cực tốt, phục vụ rất hiệu quả trong việc lau chùi máy móc, thiết bị các loại, sản phẩm dầu mỡ bám nhiều.

Hiện nay trên thị trường có hai loại giẻ lau chính: giẻ lau trắng và giẻ lau màu. Tùy vào lĩnh vực hoạt động sản xuất, các DN lựa chọn các loại giẻ lau với kích thước khác nhau. Các loại giẻ lau to có kích thước 30cm*40cm , 40cm*50cm, 50cm*60cm…

Trên thị trường hiện nay, có không ít nhà cung cấp giẻ lau công nghiệp. Tuy nhiên, có khá nhiều nguồn hàng với chất lượng chưa được đảm bảo: phân loại giẻ chưa chuẩn, trong giẻ lau có kèm các loại khóa gây xước máy, giẻ có độ thấm nước, thấm dầu kém…Nổi lên trên thị trường bảo hộ lao động với uy tín và chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp:

Giá cả giẻ phụ thuộc vào chất liệu cũng như chủng loại giẻ lau đó và được tính theo khối lượng mỗi Kg, quý khách hàng xem chi tiết trên từng mẫu mã để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Bảo hộ lao động Tràng An chuyên cung cấp giẻ lau công nghiệp cho các nhà máy với số lượng và giá cả phải chăng nhất.

Bảo hộ lao động Ninh Bình nơi cung cấp giẻ lau công nghiệp hàng đầu tại Ninh Bình. 

Thống kê truy cập

^ Về đầu trang