Xem theo các chủ đề : test
Tin nổi bật
Đối tác
quảng cáo trái
bannerĐịa chỉ bảo hộ lao động Ninh BìnhĐồng phục bảo hộ lao độngđại chỉ
Quảng cáo
qcphaisản phẩm mới
Sắp xếp:

Thùng rác công nghiệp (4)

Xe đẩy rác ba bánh

Xe đẩy rác ba bánh

Mã SP:
Giá bán: 0 đ
Thùng rác có bánh xe

Thùng rác có bánh xe

Mã SP:
Giá bán: 0 đ

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường đang là chủ đề nóng trên các mặt báo và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân. Trong đó, đặc biệt là vấn đề ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam đã và đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Thông qua các phương tiện truyền thông, chúng ta có thể dễ dàng thấy được các hình ảnh, cũng như các bài báo phản ánh về thực trạng môi trường hiện nay. Mặc dù các ban ngành, đoàn thể ra sức kêu gọi bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước,... nhưng có vẻ là chưa đủ để cải thiện tình trạng ô nhiễm ngày càng trở nên trầm trọng hơn.

Một trong những nguyên nhân gây ra ô nhiễm môi trường hiện nay là do ý thức của người dân. Nhiều người cho rằng những việc mình làm là quá nhỏ bé, không đủ để làm hại môi trường. Một số người lại cho rằng việc bảo vệ môi trường là trách nhiệm của nhà nước, của các cấp chính quyền...trong khi số khác lại nghĩ rằng việc môi trường đã bị ô nhiễm thì có làm gì cũng "chẳng ăn thua", và ô nhiễm môi trường cũng không ảnh hưởng đến mình nhiều.

Do vậy để môi trường được trong sạch hơn ai hết mỗi người dân cần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, để rác đúng chỗ, Bên cạnh đó cũng cần sự quan tâm của các cấp lãnh đạo , các doanh nghiệp trong việc bố trí đầy đủ các xe chở rác, các thùng đựng rác để tạo thuận lợi cho người dân bỏ rác đúng chỗ, không vứt rác bừa bãi. 

Hiện nay thùng rác, xe kéo rác có rất nhiều loại từ thùng đựng rác loại nhựa HDPE, thùng đựng rác kém hơn có PVC, các xe kéo rác có xe kéo rác inox, xe kéo rác bằng thép... 

                          

Dung tích của thùng đựng rác và xe kéo rác cũng có nhiều loại từ 5lít, 8 lít, 120 lít, 150 lít ....

Để lựa chọn đúng loại quý doanh nghiệp muốn sử dụng xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. 

Bảo hộ lao động Tràng An

VPGD: 168 Đường Nguyễn Công Trứ, TP Ninh Bình

Hotline: 0962.375.375

Email: baoholaodongtrangan@gmail.com

Website: http://baoholaodongninhbinh.net

 

 

 

 

Thống kê truy cập

^ Về đầu trang