Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Tràng An 168 - Nơi mang đến sự an toàn và hiệu quả công việc cho người lao động. Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ lao động, cam kết mang lại giải pháp toàn diện và chất lượng cao cho doanh nghiệp của bạn.

Tràng An 168 là một đội ngũ chuyên gia và nhân viên có kinh nghiệm, chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong ngành công nghiệp đồ bảo hộ lao động. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động trong môi trường làm việc đa dạng.

do bao ho lao dong

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm đồ bảo hộ lao động đa dạng, từ mũ bảo hiểm, kính bảo hộ, găng tay đến quần áo chống cháy và giày bảo hộ. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn và được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp để giúp doanh nghiệp lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với yêu cầu và điều kiện làm việc của họ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ khác như:

  • Cung cấp thiết bị PCCC, lắp đặt hệ thống báo cháy, hệ thống PCCC
  • Lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởn
  • Lắp đặt hệ thống điều hoà, hệ thống phun sương nhà xưởng, hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng

do bao ho lao dong

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi liên tục nghiên cứu và cập nhật công nghệ mới nhất để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển.

Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác lâu dài là chìa khóa cho sự thành công. Với dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp, chúng tôi hy vọng được là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trên hành trình phát triển và bảo vệ nguồn nhân lực quý báu của họ.

Hãy để Tràng An 168 là đối tác của bạn trong việc đảm bảo an toàn cho người lao động. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những giải pháp tốt nhất và làm cho môi trường làm việc của bạn trở nên an toàn hơn mỗi ngày. 

Kỉ niệm 10 năm thành lập Tràng An 168