Bình cầu chữa cháy 6kg Trung Quốc
Bình cầu chữa cháy 6kg Trung Quốc
binh-cau-6kg-large

Bình cầu chữa cháy 6kg Trung Quốc

Liên hệ
Mô tả:

- Mã sản phẩm: XZFTB-6
- Loại: Bình chữa cháy bột dạng treo
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Thời gian phun tiêu chuẩn: ≥ 9s
- Phạm vi phun: ≥ 1m
- Nhiệt độ lý tưởng: 20 – 55 độ C
- Trọng lượng bột chữa cháy: 6kg
- Tổng trọng lượng: ~7.5 kg

Đặt mua qua hotline (8:00 - 20:30)
085.987.2268 - 083.2311.655
Chia sẻ:

Thông tin sản phẩm

Bình cầu chữa cháy 6kg là thiết bị PCCC tự động hiệu quả trong việc dập tắt các loại đám cháy khác nhau. Đặc điểm và cách sử dụng của bình này đem lại hiệu quả cao trong việc đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. Bình cầu chữa cháy được thiết kế để dập tắt các đám cháy chất rắn, chất lỏng, khí cháy và đám cháy điện. Bột trong bình này không độc hại, không dẫn điện và rất hiệu quả. 

Thông tin bình cầu 6kg:

- Đường kính toàn bình: 31cm.
- Phạm vi phun: Khoảng 3m và thời gian phun hết bình khoảng 10 giây.
- Dung tích: 6kg bột chữa cháy ABC.
- Móc treo và đầu phun tự động.
- Chất liệu: Thép, hình cầu có khả năng chịu áp lực cao.
- Bên trong chứa bột chữa cháy dạng khô.
- Màu sắc: Đỏ

Bình có thể treo trên trần nhà, vách tường và các khu vực cần phòng cháy. Đặc biệt thích hợp cho những nơi có nguy cơ cháy nổ cao.. Bình chữa cháy tự động này hoạt động rất hiệu quả. Khi nhiệt độ xung quanh đạt 50-60°C, bình sẽ tự động kích hoạt và dập tắt đám cháy ngay lập tức. Việc treo bình theo vị trí tiêu chuẩn sẽ giúp bình tự động phát huy hiệu quả khi gặp nhiệt độ cao. Bình có thể hoạt động từ 20 đến 45 độ C và tự động phun bột khi nhiệt độ vượt quá 60°C. Áp suất làm việc 17-25 bar và thời gian xả từ 8 đến 16 giây.

Bình thích hợp cho các khu vực nhạy cảm với lửa hoặc ít người qua lại, tự động dập tắt đám cháy từ khi mới bắt đầu, độc lập và không cần can thiệp của con người, thường được sử dụng trong các khoang tàu, phòng kín, cây xăng, xưởng chứa vật liệu dễ gây cháy và nhiều không gian khác.