Kính bảo hộ lao động chống bụi, chống tia UV

29/Aug/2023

Kính bảo hộ lao động chống bụi, chống tia UV

Theo TP - Nghiên cứu mới nhất về Chỉ số hiệu suất môi trường của Đại học Yale (Mỹ) cho thấy, Việt Nam là một trong mười quốc gia ô nhiễm không khí nhất thế giới. Theo các nhà khoa học, với tiêu chí đánh giá của Đại học Yale (Mỹ), có thể hiểu Việt Nam nằm trong top 11 quốc gia ô nhiễm bụi nhất thế giới.

Mỗi lần đi ngoài đường với cái bức oi nóng của mùa hè, những hạt bụi bay rát vào mắt gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt. Để bảo vệ mắt khỏi bụi trong không khí. Bạn chỉ cần trang bị cho mình chiếc kính chống bụi Đài Loan như hình ảnh bên dưới. 


Nếu bạn phải làm việc trong môi trường bụi liên tục trong các nhà máy bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc kính chống bụi chuyên dụng như kính bảo hộ chống bụi chuyên dụng

Ngoài ra bạn cần chiếc kính có khả năng chống đọng sương, chống tia UV Bạn có thể mua chiếc kính tốt hơn như kính bảo hộ lao động A700, A800 

Để lựa chọn được chiếc kính ưng ý hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Ngoài những chiếc kính trên chúng tôi còn rất nhiều những chiếc kính khác đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. 

Liên hệ với chúng tôi.

Bảo hộ lao động tại Ninh Bình

Bảo hộ lao động tại Tam Điệp

Bảo hộ lao động tại Gia Viễn

Bảo hộ lao động tại Hoa Lư

Bảo hộ lao động tại Kim Sơn 

 

Bảo hộ lao động Tràng An

VPGD: 168 Đường Nguyễn Công Trứ, TP Ninh Bình

Hotline: 0962.375.375

Email: baoholaodongtrangan@gmail.com