Xem theo các chủ đề : test
Tin nổi bật
Đối tác
quảng cáo trái
bannerĐịa chỉ bảo hộ lao động Ninh BìnhĐồng phục bảo hộ lao độngđại chỉ
Quảng cáo
qcphaisản phẩm mới
Bạn Cần Biết

Đôi điều về găng tay bảo hộ lao động

Đôi điều về găng tay bảo hộ lao động
Đôi điều về găng tay bảo hộ lao động

Đôi điều về găng tay bảo hộ lao động

         Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại găng tay bảo hộ lao động. Tùy mức độ công việc mà có các loại găng tay khác nhau như găng tay cao su, găng tay chống hóa chất, găng tay chống cắt, găng tay vải sợi, găng tay phủ cao su...

          Hôm nay bảo hộ lao động Ninh Bình khoan bàn đến các loại găng tay khác nhau mà đi sâu vào chất lượng của các loại găng tay, điều mà ngay cả những người trong ngành không phải ai cũng biết để tư vấn cho khách hàng, hơn thế nữa khách hàng càng khó lựa chọn cho mình một găng tay chất lượng trong ma trận găng tay hiện nay. 

1. Thứ nhất bảo hộ lao động ninh bình xin nói về găng tay nhập khẩu. 

Găng tay nhập khẩu cũng đủ loại từ găng tay sơi, cao su chống hóa chất, phủ cao su, cách điện, tĩnh điện..... Nhập khẩu thì cũng có nhiều nước từ công xưởng của thế giới Trung Quốc đến các mặt hằng đến từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Châu Âu...Cái này thì vô vàn với đủ loại và bảo hộ lao động Ninh Bình dám chắc những người làm bảo hộ lâu năm nhiều loại cũng chưa chắc biết hết vì mỗi ngày trên thị trường lại xuất hiện loại mới với mẫu mã mới và nhập khẩu từ thị trường mới. 

Với mặt hàng này người tiêu dùng chỉ căn cứ vào nhu cầu, kinh phí mua bảo hộ mà lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, nếu chắn chắn thì chọn lựa các sản phẩm từ Mỹ, Hàn, Nhật.... Nếu có kinh nghiệm thì có thể lựa chọn sản phẩm của Trung Quốc cũng rất nhiều sản phẩm tốt, giá đẹp. 

2. Thứ 2 là mặt hàng găng tay sản xuất trong nước. 

Găng tay trong nước cũng đủ loại từ găng tay cao su như găng tay cầu vồng, găng tay vải sợi, vải bạt, gang tay vải, găng tay vải bò...

Các loại găng tay vải, vải bò, vải bạt thì chất lượng chủ yếu từ vải, và đường may, vải càng giày mềm mại, đường may chắc chắn là găng tay tốt. Cái này chị mặt thường và kiểm tra trực tiếp mới biết được sản phẩm tốt hay không, 

Còn găng tay vải sợi thì phụ thuộc vào chất lượng của máy dệt. Hiện nay rất nhiều xưởng gia công mua máy cũ về gia công, chất lượng sợi cũng kém nên khi dệt găng tay sẽ bị đứt đường dệt không chắc chắn. Những găng tay được dệt từ máy chất lượng cho đường dệt sắc nét, không đứt chỉ, sợi dệt bền đẹp, chắc chắn. 

Quý khách hàng nền lựa chọn những đơn vị bảo hộ lao động uy tín để mua cho mình những găng tay chất lượng phù hợp với túi tiền mình bỏ ra. 

Để được tư vấn kỹ hơn và lựa chọn nơi cung chấp uy tín. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi. 

Hotline: 0962.375.375

Email: baoholaodongtrangan@gmail.com

Thống kê truy cập

^ Về đầu trang